โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-22 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-22

มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมชมและให้กำลังใจขบวนแห่กระทงใหญ่ ผลงานคณาจารย์และนักศึกษา เข้าประกวดชิงถ้วยพระราชทาน ในเทศกาลยี่เป็งจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2561
พฤหัสบดี 22 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมชมและให้กำลังใจขบวนแห่กระทงใหญ่ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2561ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยขบวนกระทงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อยู่ในลำดับที่ 12 เริ่มตั้งขบวนบริเวณคูเมืองด้านในตรงข้ามวัดทรายมูลเมือง และจะเคลื่อนขบวนย้อนไปยังช่วงประตูท่าแพ-ถนนท่าแพ-แยกวัดแสนฝาง-แยกอุปคุต-แยกนวรัตน์ตะวันตกเลี้ยวซ้าย-... >> อ่านต่อ