โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-28 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-28

คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา จัดการประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
พุธ 28 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ได้จัดการประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อทบทวนกระบวนการดำเนินงาน รายละเอียดของการกำหนดตัวชี้วัด วัตถุประสงค์ วิธีการวัดและประเมินผล โครงการ/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกับตัวชี้วัด ยุทธศาสตร์ที่ 3 การเสริมสร้างนักศึกษาและบุคลากรให้มีเอกลักษ... >> อ่านต่อ