โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-05 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-02-05

นักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 สืบสานวัฒนธรรมนาฏลีลา เฉลิมพระเกียรติพระราชาแห่งแผ่นดิน
อังคาร 5 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 2 - 5 กุมภาพันธ์ 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และชมรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 "สืบสานวัฒนธรรมนาฏลีลา เฉลิมพระเกียรติพระราชาแห่งแผ่นดิน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้แสดงความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมอย่างเต็มที่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นพิธีเปิด โดยมี ผศ.ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร คือนางสาวรจนา ราชญา, นายศักดิ์นรินทร์ ชาวง... >> อ่านต่อ