โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-02 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-02

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพฯ ครั้งที่ 13 เพื่อหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย
เสาร์ 2 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 มีนาคม 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวคำถว่ายราชสดุดีเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในกิจกรรม “เดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 13 ” ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จากนั้นคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา จะ... >> อ่านต่อ