โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-07 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-07

พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ม.ราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดงาน วันวัฒนธรรม ครั้งที่ 14 บูรณาการการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม แบบล้านนนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดงาน “วันวัฒนธรรม” ครั้งที่ 14 ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา ลำปาง โดยมีอาจารย์นิตยา เอกบาง หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานฯ ซึ่งกิจกรรมในงานประกอบด้วย การออกร้านกาดหมั้ว คัวแลง,  การประกวดดนตรีโฟล์คซองคำเมือง, การแข่งขันการทำลาบเมือง,... >> อ่านต่อ