โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-04 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-04

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดการประชุมเตรียมงานโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562
พฤหัสบดี 4 เมษายน 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 2 เมษายน 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานโครงการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีปีใหม่เมือง : วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562 เพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมในด้านต่าง ๆ ของโครงการฯ ร่วมกับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกอบด้วย ตัวแทนบุคลากรจากกองกลาง ตัวบุคลากรจากกองคลัง ตัวแทนบุคลากรจากกองบริหารงานบุคคล ตัวแทนบุคลากรจากกองพัฒนาอาคารสถานที่ ตัวแทนบุคลากรจากกองประชาสัมพันธ์ ตัวแทนบุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา ตัวแทนบุ... >> อ่านต่อ