โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-24 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-24

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดการประชุมเตรียมงานโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562 ครั้งที่ 2
พุธ 24 เมษายน 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 เมษายน 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานโครงการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีปีใหม่เมือง : วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562 ครั้งที่ 2 เพื่อสรุปความก้าวหน้าของการเตรียมความพร้อมด้านการดำเนินงานของคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ และผู้รับผิดชอบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานโครงการฯ   ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้า... >> อ่านต่อ