โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-13 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-05-13

คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 และวางแผนการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
จันทร์ 13 พฤษภาคม 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2562 คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ได้ร่วมกันประชุมสรุปผลการดำเนินงานและทบทวนแผนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อทบทวนกระบวนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 และวางแผนกำหนดโครงการ/กิจกรรม ภายใต้แผนงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกับตัวชี้วัด ยุทธศาสตร์ที่ 3 การเสริมสร้างนักศึกษาและบุคลากรให้มี... >> อ่านต่อ