โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-12 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-12

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา เผยแพร่ความรู้ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ฐานความรู้เวียงเจ็ดลิน ในกิจกรรม มหกรรมรักน้อง No S No L ครั้งที่ 11
พุธ 12 มิถุนายน 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรม มหกรรมรักน้อง No Smoking No Algohol ครั้งที่ 11 ขึ้น โดยแบ่งเป็นฐานความรู้และกิจกรรมประเภทต่างๆ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และเผยแพร่ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเล่าเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจที่สำคัญในด้านต่างๆ ให้กับนักศึกษาได้รับทราบ          ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่เกี่ยวกับการ สืบ... >> อ่านต่อ