โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-19 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-19

งานหอพักนักศึกษา วทส. จัดกิจกรรม “ฮับขวัญ น้องหล้า ต้นกล้า วทส” เตรียมความพร้อมสู่รั้วโรงเรียนเตรียมฯ
พุธ 19 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 17 มิถุนายน 2562  งานหอพักนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้จัดกิจกรรม “ฮับขวัญน้องหล้า ต้นกล้า วทส.” เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 12 ระดับ ปวช.1 ทั้ง 3 หลักสูตร คือ เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เตรียมบริหารธุรกิจ และเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในวันเปิดภาคเรียนวันแรก เข้าสู่รั้วโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยีแห่งนี้ ที่กล่าวได้ว่าเป็นบ้านหลังที่สองด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เปรียบเสมือนเป็นที่วันสำคัญวันหนึ่งที่เปลี่ยนผ่านจากช่วงวัยเด็ก “นักเรียน” กางเกงขาสั้น ... >> อ่านต่อ