โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-22 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-07-22

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมบูรณาการความรู้เกี่ยวกับงานดอกไม้ไทย
จันทร์ 22 กรกฎาคม 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ สาขาวิชาการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา นำโดย อาจารย์ชูเกียรติ ศิริวงศ์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "ความรู้เกี่ยวกับงานดอกไม้ไทย" ภายใต้โครงการบูรณาการศิลปวัฒนธรรมเข้ากับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา บูรณาการกับรายวิชา การแกะสลักและการจัดดอกไม้ในงานโรงแรม ได้รับเกียรติจาก นายทรงสุข บุญทาวงค์ วิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถในด้านประวัติศาสตร์วัฒนธรรมล้านนาและการจัดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อถ่าย... >> อ่านต่อ