โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-28 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-10-28

มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมบริจาคปัจจัยทำบุญทอดกฐินประจำปี 2562 ถวายวัดช่างเคี่ยน อ.เมือง เชียงใหม่ สมทบทุนสร้างถาวรวัตถุและทุนการศึกษาภิกษุสามเณร
จันทร์ 28 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดองค์กฐินเพื่อน้อมถวายแด่พระสงฆ์ผู้จำพรรษาถ้วนไตรมาสในพระอาวาสวิหาร วัดช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562  มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ฉลององค์มหากฐินพระราชทาน และวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 พิธีถวายกฐิน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป โดยรองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้งนี้ วัดช่างเคี่ยน เป็นวัดที่มีพื้นที่อยู่ใกล้กับมหาวิทย... >> อ่านต่อ