โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-19 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-02-19

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดประชุมการจัดสร้างเข็มและเหรียญที่ระลึก ฉลองครบรอบ 15 ปี ราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2
พุธ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดการประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เรื่องการจัดสร้างเข็มและเหรียญที่ระลึก ฉลองครบรอบ 15 ปี ราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2 นำโดยรองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมหิรัญญิกา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยวัตถุประสงค์ของการประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าของการจัดสร้างเข็มและเหรียญที่ระลึก สรุปข้อมูลการจอง รวมถึงกำกับดูแลกระบวนการสั่งซื้อ กระบวนการจัดทำเข็มและเหรียญทีระลึก >> อ่านต่อ