โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-24 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-24

คณาจารย์ มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้การสร้างโรงเรือนแก่เกษตรกร และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว เชียงดาว
พุธ 24 มิถุนายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์ความร่วมมือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อมูลนิธิโครงการหลวงและกิจกรรมวิชาการ  จัดโครงการพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ด้านโรงเรือน ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว ต.แม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2563 (ครั้งที่ 1) เพื่ออบรมให้ความรู้และทักษะการปฏิบัติงานการสร้างโรงเรือน แก่เจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว และเกษตรกรในพื้นที่โครงการหลวง  โดยผู้เชี่ยวชาญจากสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้า... >> อ่านต่อ