โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-17 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-17

คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประชุมเพื่อขับเคลื่อนงานทำนุบำรุงฯ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564
เสาร์ 17 ตุลาคม 2563 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องกาสะลอง อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ประธานกรรมการ ได้ร่วมกันประชุมเพื่อขับเคลื่อนแนวทางการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ผ่านระบบ Microsoft Teams โดยการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปผลการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 ประเมินความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ตัวชี้วัดแผนยุทธศาสตร์ด้านทำนุบำรุงศิล... >> อ่านต่อ