โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-02 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-02

คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงฯ มทร.ล้านนา ประชุมเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงฯ ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564
พุธ 2 ธันวาคม 2563 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ดำเนินการประชุมเพื่อทบทวนและวางแนวทางการจัดทำรายละเอียดโครงการ/กิจกรรม สำหรับบรรจุลงในแผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อให้เป็นไปตามระบบกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ณ ห้องกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และระบบ Microsoft Teams ภาพ : ศักดิ์นร... >> อ่านต่อ