โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-19 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-02-19

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ มทร.ล้านนาในโอกาสเข้ารับรางวัล
ศุกร์ 19 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์วันชัย เพี้ยมแตง  อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรศูนย์เสมารักษ์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีผลงานดีเด่น (รางวัลเสมาพิทักษ์) ประจำปี 2563 โดยเป็นบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผู้ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นด้านการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ระดับจังหวัดเชียงใหม่  ประจำปี พ.ศ.2563 และ... >> อ่านต่อ