โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-22 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-09-22

RMUTL UApp ช่องทางใหม่ที่เราสื่อสารกับคุณ
พุธ 22 กันยายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ธนาคารกรุงไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิด RMUTL UApp ให้เป็น One Stop Service ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของทุกคน ในรั้วมหาวิทยาลัย และไม่พลาดทุกข่าวสารและกิจกรรมที่สำคัญของมหาวิทยาลัย เขื่อมต่อ ข่าวสาร, ตารางเรียน/กิจกรรม , เชื่อมต่อกับ Apple's Health app เพื่อนับจำนวนก้าว และระยะทาง แผนที่ภายในมหาวิทยาลัย Virtual Card ยืม/จอง อุปกรณ์และสถานที่ ดาวโหลดได้แล้วทั้งระบบ IOS และ Android >> อ่านต่อ