โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-29 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-09-29

ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมรับชมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๔ ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง
พุธ 29 กันยายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมรับชมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๔ “ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง”ในวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่ เวลา ๐๘:๐๐ -๑๑.๐๐ น. ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา เชียงใหม่ นักศึกษาสามารถ รับชมการถ่ายทอดสด ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ Fanpage : สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา >> อ่านต่อ