โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-21 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-02-21

บจ.ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม เปิดรับตำแหน่งงาน นักศึกษาจบใหม่ ระดับปริญญาตรีขึ้นไป หลายอัตรา
จันทร์ 21 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวบริการ ข่าวรับสมัครงาน

บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหาร ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าบรรจุกระป๋อง (SEALECT TUNA) ได้เปิดรับนักศึกษาจบใหม่ ระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, สาขาเทคโนโลยีการบรรจุ และวัสดุ, สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ และสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยมีตำแหน่งานที่เปิดรับดังต่อไปนี้ เจ้าหน้าที่ Artwork เจ้าหน้าที่ Package Devel... >> อ่านต่อ