โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-24 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-02-24

มทร.ล้านนา นำกิจกรรมการแสดง ชุด นาคะภูมินทรา นคราสัมพันธ์ เข้าร่วมในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 20
พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำวิดีทัศน์การแสดงชุด "นาคะภูมินทรา นคราสัมพันธ์" เข้าร่วมในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๐ "ข่วงวัฒนธรรมล้ำค่า มรดกภูมิปัญญาของแผ่นดิน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง ตามกำหนดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีลำดับการแสดงในเวลา 9.15 - 9.30 น. ณ เวทีที่ 1 หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ระบาดของโรคโควิดที่มีการตรวจพบเชื้อก่อนการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าวได้ ... >> อ่านต่อ