โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-03 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-03

มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565
จันทร์ 3 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 ตุลาคม 2565 นายทินภัทร  อุปราสิทธิ์  นิติการชำนาญการพิเศษ  รักษาราชการแทน  ผู้อำนวยการกองกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์ไทยองค์ที่ 4 แห่งราชวงศ์จักรี โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ในนามพสกนิกรชาวจังหวัดเชียงใหม่ พ... >> อ่านต่อ