โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-05 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-05

พุธ 5 ตุลาคม 2565 / ข่าวบริการ

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.)  NIA และเครือข่ายพันธมิตร ขอเชิญผู้ประกอบการ นักลงทุน เกษตรกร และผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการเกษตรเข้าร่วมงาน Inno4Farmers 2022 DEMO DAY เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้วิสาหกิจเริ่มต้นมีความเข้าใจโจทย์ของภาคธุรกิจการเกษตรมากขึ้น โดยเน้นการพัฒนาทั้งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมรูปแบบธุรกิจให้แข็งแกร่ง รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและบริษัทขนาดใหญ่ ส่งผลให้เกิดการเพิ่มจำนวนของวิสาหกิจเริ่มต้นด้านการเกษต... >> อ่านต่อ