โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-16 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-11-16

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ คว้ารางวัล Thai Star Packaging Award 2022 เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลก
พุธ 16 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ชั้นปี 4  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ารางวัลรองชนะเลิศและรางวัลชมเชย รางวัลต้นแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ Student - Package (Prototype) ประเภทนักเรียน-นักศึกษา จากเวทีการประกวด (Thai Star Packaging Award 2022) เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลก            เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ที่ศูนย์ประชุมพระราม ... >> อ่านต่อ