โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-10 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-07-10

สถช. ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด พิธีเปิดงาน Creative Lanna: Re-inventing by Mission 4 @RMUTL
จันทร์ 10 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม RMUTL ช่อง@Youtube ข่าวบริการ

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 บุคลากรกลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา หัวหน้ากลุ่มงาน พร้อมด้วย นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ และ นายเจษฎา สุภาพรเหมินทร์  ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด  พิธีเปิดงาน “ข่วงวัฒนผญา  ล้านนาสร้างสรรค์" Creative Lanna: Re-inventing by Mission 4 @RMUTL” ภายใต้โครงการวิจัย “แม่แจ่ม : เมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับศูนย... >> อ่านต่อ