โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-23 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-12-23

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา คว้า 19 เหรียญ - ถ้วยคะแนนรวมสูงสุด 1 ถ้วย การแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 7
เสาร์ 23 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

22 ธ.ค. 66 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช เกตุ้ย  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา นำทีมนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 7  ในระหว่างวันที่ 20 - 22 ธันวาคม 2566 ณ คณะนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางระหว่างมหาวิทยาลัยเ... >> อ่านต่อ