โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-28 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-02-28

ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษาเป็นตัวแทน มทร.ล้านนา เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุของพระสารีบุตรและพระโมคคัลลานะ จังหวัดเชียงใหม่
พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุของพระสารีบุตรและพระโมคคัลลานะ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการดังกล่าวให้พุทธศาสนิกชนได้รับทราบข้อมูลข่าวสารตลอดจนเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุของพระสารีบุตรและพระโมคคัลลานะ จังหวัดเชียงใหม่ เฉลิมพระเกียรติพระ... >> อ่านต่อ