โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-11 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-03-11

นศ.รับรางวัลผลงานการประกวดคลิปสั้นจุด chek-in ทางวัฒนธรรมในเวียงเชียงใหม่
จันทร์ 11 มีนาคม 2567 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มีนาคม 2567 นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับรางวัลผลงานส่งเข้าประกวดในโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมการประกวดคลิปสั้น "จุด check-in ทางวัฒนธรรมในเวียงเชียงใหม่" เป็นกิจกรรมบูรณาการเรียนการสอนกับรายวิชา GEBLC201 ศิลปะการใช้ภาษาไทย Art of Using Thai Language ซึ่งเป็นหลักสูตรในสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ที่ถ่ายทอดกระบวนการเรียนการสอนที่เน้นให้นักศึกษาได้เรียนรู้และฝึกฝนด้านการสื่อสารให้เกิดประโยชน์สูงสุด รางวัลที่ 1 (รางวัลชนะเลิศ) ทีม 9 : >> อ่านต่อ