โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานการจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 1/2563 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 403 คน

วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 นางสาวรจนา  ราชญา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หน่วยงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา สังกัดสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานการจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 1/2563 ณ  ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคารอุดมศึกษา 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จังหวัดกรุงเทพฯ

โดยการประชุมครั้งนี้ มีวาระการประชุมเกี่ยวกับ การสรุปผลการดำเนินงานศิลปวัฒนธรรมออุดมศึกษา ครั้งที่ 19 "สืบสานวัฒนธรรมนาฏลีลาเฉลิมพระเกียรติพระราชาแห่งแผ่นดิน" ณ มหาิวทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และการประชุมเพื่อหารือแนวทางการเตรียมการจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 20 และกำหนดมหาวิทยาลัยรับเป็นเจ้าภาพการจัดงาน