โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก ได้รับโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติด้านเครือข่ายส่งเสริมสนับสนุนงานด้านศิลปวัฒนธรรม | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2421 คน

วันที่ 26 มิถุนายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก ได้รับโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติด้านเครือข่ายส่งเสริมสนับสนุนงานด้านศิลปวัฒนธรรม ในโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานดีเด่นด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมสิริราชภัฏ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทร์)

ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลงานของบุคคลและองค์กรที่ดำเนินงานด้านศิลปะและวัฒนธรรมให้เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม และส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมระหว่างภาครัฐ เอกชน และประชาชนท้องถิ่นในการจัดกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม

ภาพถ่าย : ธีร์วรา แสงอินทร์