โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่านจัดกิจกรรมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 กันยายน 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1327 คน

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 10 กันยายน 2562 ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิต พร้อมด้วยผู้บริหารเข้าร่วมงานกิจกรรมเชิดชูเกียรติมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 ทั้งนี้โดยมีผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ผศ.ประสงค์ เหลี่่ยมโสภณพร้อมด้วยผู้บริหารในพื้นที่ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติซึ่งมีนายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน(เกษตรน่าน)รศ.ดร.กฤษณ์ ภูรีพงศ์ ุร่น 37 พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมและศิษย์เก่ารุ่นต่างๆเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมกันแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการโดยมีพิธีมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมอาคารโดมแดง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน