โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของ อดีตผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 472 คน

วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความเสียใจของการจากไปของ ผู้อำนวยการสมพร แรกชำนาญ อดีตผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ หนึ่งในเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม ของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ณ ศาลาบำเพ็ญบุญ 2 (ริมน้ำ) วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาล) ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ภาพ/ข่าว : ศักดิ์นรินทร์ ชาวงิ้ว