โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม 5 ส. ห้องนิทรรศการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤษภาคม 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 49 คน

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ผู้อำนวยการและบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพจน์ ใหม่กันทะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ได้ร่วมมือกันในกิจกรรม 5 ส. (สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ สร้างนิสัย) เพื่อจัดเตรียมความพร้อมในการจัดแสดงและเผยแพร่นิทรรศการหมุนเวียนด้านศิลปวัฒนธรรม