โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาดำเนินการประชุมทบทวนพันธกิจ ตัวชี้วัด ของหน่วยงาน | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤษภาคม 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 83 คน

วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ผู้อำนวยการและบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษาดำเนินการประชุมทบทวนพันธกิจ ตัวชี้วัด ของหน่วยงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เพื่อให้กระบวนการขับเคลื่อนงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีแนวทางตัวชี้วัดที่ชัดเจน สามารถวัดและประเมินผลได้

การประชุมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภชัย อัครนรากุล ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา และนายอาริต นาควิโรจน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ หัวหน้างานวิเคราะห์งบประมาณ ให้ความรู้ ข้อเสนอแนะ และแนวทางในการกำหนดเป้าหมายผลลัพธ์ในระบบกลไกการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยตามพันธกิจของหน่วยงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา