โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ (วันออกพรรษา) | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2560 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการนุ่งชุดขาวสวดมนต์ และเจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๐๘.๓๐ น. เป็นประจำทุกวันพระที่ตรงกับวันทำการ จนถึงวันออกพรรษา

ในวันพระครั้งนี้ตรงกับ วันพฤหัสบดีที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑ หรือ เดือนเกี๋ยง เหนือ ซึ่งตรงกับวันออกพรรษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ   สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมสวดมนต์ เจริญภาวนา ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา