โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-05 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-10-05

กิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ (วันออกพรรษา)
พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2560 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการนุ่งชุดขาวสวดมนต์ และเจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๐๘.๓๐ น. เป็นประจำทุกวันพระที่ตรงกับวันทำการ จนถึงวันออกพรรษา  ในวันพระครั้งนี้ตรงกับ วันพฤหัสบดีที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑ หรือ เดือนเกี๋ยง เหนือ ซึ่งตรงกับวันออกพรรษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ   สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา คณะผู้บริหาร ค... >> อ่านต่อ