โลโก้เว็บไซต์ ธรรมทวาทศวาร และพิธีมอบเทียนพรรษาแก่หน่วยงานต่างๆ | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 กรกฎาคม 2561 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1401 คน

ธรรมทวาทศวาร "ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี"  กิจกรรมที่เป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ศาสนา และประเพณีท้องถิ่นอันดีงาม โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา(ศวธ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ได้จัดขึ้นในเช้าวันนี้(๑๙ กรกฏาคม ๒๕๖๑) ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา พร้อมกันนี้ ศวธ. มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา โดยการมอบเทียนพรรษาให้หน่วยงานต่างๆ ได้นำไปเทียนไปถวายแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการให้แสงสว่างในการศึกษาพระธรรมในระหว่างจำพรรษาอันเป็นประณีที่สืบทอดกันมาแต่สมัยพุทธกาล