โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-19 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-19

ธรรมทวาทศวาร และพิธีมอบเทียนพรรษาแก่หน่วยงานต่างๆ
พฤหัสบดี 19 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ธรรมทวาทศวาร "ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี"  กิจกรรมที่เป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ศาสนา และประเพณีท้องถิ่นอันดีงาม โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา(ศวธ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ได้จัดขึ้นในเช้าวันนี้(๑๙ กรกฏาคม ๒๕๖๑) ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา พร้อมกันนี้ ศวธ. มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา โดยการมอบเทียนพรรษาให้หน่วยงานต่างๆ ได้นำไปเทียนไปถวายแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการให้แสงสว่างในการศึกษาพระธรรมในระหว... >> อ่านต่อ